Công ty trồng cỏ tại quận 11 TpHCM

Cuộc sống của chúng ta không thể nào thiếu đi cây xanh, cây xanh đóng vai trò quan trọng, chúng được coi là lá phổi xanh của trái đất đồng thời còn đem lại cảnh quan xanh tươi cùng với nhiều giá trị đáng quý khác. Vì vậy, mang không gian xanh vào sân nhà ở, biệt thự, văn phòng làm việc hay khuôn viên của các khu công nghiệp đang là xu hướng hiện nay. Tuy nhiên, trồng cỏ sao cho cỏ xanh tươi, mọc đều, sống tốt và ổn định không phải là chuyện dễ, cần có chuyên môn kỹ thuật. Vì thế mà các nhà đầu tư cần lựa chọn một công ty trồng cỏ tại quận 11 tpHCM uy tín, cụ thể là Vinaxanh. Vinaxanh là đơn vị chuyên về lĩnh vực trồng, chăm sóc và cung cấp cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sơ lược về dịch vụ trồng cỏ tại TPHCM

Sơ lược về dịch vụ trồng cỏ tại TPHCM

Ngày nay cỏ là thứ không thể thiếu trong các công trình cảnh quan. Cỏ nhung, cỏ lá gừng, cỏ kiểng là những loại cỏ thường được dùng tại các resort, nhà phố, khu chung cư, căn hộ, khu du lịch,… Còn những công trình công cộng như công viên, bệnh viện, trường học hay các khu công nghiệp mọi người thường chọn loại cỏ lạc hay cỏ nhung. Nói tóm lại, các loại cỏ trên đều có giá trị thẩm mĩ đồng thời còn phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Quy trình trồng cỏ tại quận 11, TPHCM

Quy trình trồng cỏ tại TPHCM bao gồm 5 bước tóm gọn như sau:

  • Bước 1) Khảo sát mặt bằng thi công: Kiểm tra tình trạng, các yếu tố như ánh sáng, hệ thống thoát nước, độ dinh dưỡng và độ dốc của đất.
  • Bước 2) Xử lí sơ bộ: Làm vệ sinh đất, bổ sung thêm đất thịt trồng cây và trải đất đều bề mặt
  • Bước 3) Lắp đặt hệ thống tưới nước tự động nếu có khách nhu cầu
  • Bước 4) Cung cấp cỏ giống, cỏ thảm hoặc cỏ miếng và tiến hành trồng cỏ
  • Bước 5) Bảo dưỡng cỏ sau khi trồng

>>>Xem thêm Đơn vị trồng cỏ tại Quận 10 TpHCM chuyên nghiệp

Vì sao nên chọn dịch vụ trồng cỏ của Vinaxanh

Thị trường hiện nay có nhiều đơn vị làm cây xanh, nhưng hãy chọn Vinaxanh chúng tôi vì những lí do sau:

Giá thành tốt

Để có thể tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cỏ với giá tốt mà lại làm quy trình đạt chuẩn là không dễ. Vinaxanh là đơn vị có thể làm được điều đó, chúng tôi cam kết quy trình trồng cỏ là quy trình đạt chuẩn, không làm qua loa gây phát sinh các chi phí làm lại cỏ.

Giàu kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực cây xanh nói chung và cỏ nói riêng, chúng tôi và đội ngũ kỹ sư, nhân viên được đào tạo bài bản và có niềm đam mê với cây cối sẽ đảm bất chất lượng đầu ra của dịch vụ. Không những thế thời gian thi công cũng sẽ được nhanh chóng.

Vì sao nên chọn dịch vụ trồng cỏ của Vinaxanh

Tận tâm và uy tín

Khi chọn dịch vụ trồng cỏ của chúng tôi quý khách sẽ được gửi thông tin, hình ảnh các loại cỏ cùng với giá của chúng. Nếu cần thiết chúng tôi sẽ cử người đến xem xét và tư vấn lựa chọn phù hợp và tiết kiệm nhất cho quý khách.

Mời bạn tìm hiểu thêm về Dịch vụ trồng cỏ tại Tp Hồ Chí Minh uy tín

Vinaxanh – đơn vị trồng cỏ uy tín tại TPHCM

Không chỉ là công ty trồng cỏ tại quận 11 tpHCM, VINAXANH còn cung cấp các dịch vụ khác như cho thuê, chăm sóc cây xanh hay thiết kế không gian xanh. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ trồng cỏ tại TPHCM.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *