Chăm sóc cây xanh tại Quận 10 TpHCM

Với cuộc sống hiện đại như hiện nay thì việc dành thời gian chăm sóc cây canh là điều rất khó. Những cảnh quan xanh đối với gia đình, cơ quan và tổ chức doanh nghiệp thì rất quan trọng bởi mảng xanh không chỉ điều hoà không khí khỏi sự ô nhiễm của chất khí đốt mà giúp người xung quanh thư giãn hơn. Vì vậy để khuôn viên cây xanh luôn được chăm sóc, cắt tỉa cần có nhân sự và đội ngũ lành nghề đảm nhận. Và VINAXANH xin giới thiệu dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Quận 10 TpHCM tạo cảnh quan đô thị theo yêu cầu của khách hàng.

Các thông tin về cách chăm sóc cây xanh cơ bản

Phân loại cây xanh cần chăm sóc

 • Cây công trình, cây đô thị: đây là những loại được trồng ngoài trời trên đường phố, khuôn viên dân cư,… với mục đích tạo bóng mát.
 • Cây nội thất, cây trong nhà, cây để bàn: đây thường là nhóm cây chịu mát, có thể trồng trong nhà hoặc những nơi có ánh sáng yếu. Ưu điểm của nhóm này là hấp thu khí độc hại, thanh lọc không khí dễ chăm sóc.

Các thông tin về cách chăm sóc cây xanh cơ bản

Dịch vụ chăm sóc cây xanh đen lại những lợi ích gì?

 • Tạo không gian xanh cho ngôi nhà bạn. Lợi ích cụ thể và quan trọng nhất chính là sức khoẻ bởi không gian xanh tạo nên cuộc sống trong lành, sức khoẻ sẽ cải thiện đặc biệt tốt cho người cao tuổi.
 • Duy trù không gian xanh cho cơ quan tổ chức. Khi làm việc tại cơ quan, xí nghiệp đa phần sẽ bị ảnh hưởng bởi không khí ô nhiễm khói bụi bởi những tạp chất hoá chất trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy khuôn viên xanh giúp giảm bớt ô nhiễm và giúp nhân viên có nơi để thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng.
 • Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã chú trọng và hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường tối đa tránh gây ô nhiễm bảo vệ sức khỏe công nhân viên. Vì vậy chăm sóc cảnh quan đang là một hạng mục không thể thiếu trong tổ chức.

https://chamsoccanhquan.vn/bai-viet/cham-soc-cay-xanh-do-thi-ho-chi-minh.html

Chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp tại Quận 10

 • Với nhiều năm kinh nghiệm đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc cây xanh, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng niềm tự hào từ đội ngũ, chúng tôi đều là những người yêu thiên nhiên và muốn lan toả tình yêu ấy đến với khách và với không gian sống trong lành.
 • Đội ngũ tư vấn, thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hay các khu đô thị, khách sạn, khuôn viên, trang trại, sân vườn sinh thái, nhà máy, các khu công nghiệp,…
Chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp tại Quận 10
Chăm sóc cây xanh tại quận 10
 • Tại đây kinh doanh và sản xuất các loại cây xanh, hoa cảnh,…
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ trồng và duy trì chăm sóc cây xanh công trình tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh theo yêu cầu như cây bóng mát, cây hoa và cỏ nến cho các khu đô thị, resort, khách sạn,…
 • Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng, cây canh nhà và hệ thống vườn thẳng đứng.
 • Đơn vị chúng tôi còn thiết kế thác nước và chế tác trọn bộ nghệ thuật, hệ thống nước nghệ thuật và tưới tự động.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ ngay với VINAXANH– đơn vịChăm sóc cây xanh tại Quận 10 TpHCM để được tư vấn.

>>>Mời bạn tham khảo thêm Công ty chăm sóc cây xanh tại Quận 8 TpHCM uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *