Dịch vụ chăm sóc cây cảnh khu công nghiệp Long An

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh khu công nghiệp Long An

Tại các khu công nghiệp Long An, việc trồng thêm cây cảnh tạo cảnh quan đẹp là điều thường thấy. Chính vì vậy, các dịch vụ chăm sóc cây cảnh khu công nghiệp Long An là dịch vụ cần thiết giúp ích cho các khu công nghiệp rất nhiều trong việc chăm sóc cảnh quan và bảo dưỡng cây cảnh.

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh khu công nghiệp Long An

Nhu cầu về dịch vụ chăm sóc cây cảnh khu công nghiệp Long An

Tại sao cần chăm sóc cây cảnh khu công nghiệp tại Long An

Cây cảnh khu công nghiệp được mọc lên nhằm tạo cảnh quan đẹp cho khu công nghiệp. Sau một thời gian phát triển, các vấn đề của cây cảnh ngày càng phát sinh nhiều hơn đòi hỏi người chủ phải thuê đơn vị dịch vụ về chăm sóc. Việc chăm sóc này sẽ giúp cải thiện cảnh quan và giúp cây cảnh phát triển một cách khoa học hơn.

Nhu cầu chăm sóc cây cảnh khu công nghiệp ở Long An

Các khu công nghiệp lớn cần thực hiện chăm sóc cây cảnh tại Long An có thể kể đến như:

 • Dịch vụ chăm sóc cây cảnh Khu công nghiệp Tân Kim.
 • Dịch vụ chăm sóc cây cảnh Khu công nghiệp Xuyên Á
 • Dịch vụ chăm sóc cây cảnh Khu công nghiệp Tân Đức
 • Dịch vụ chăm sóc cây cảnh Khu công nghiệp Thái Hòa
 • Dịch vụ chăm sóc cây cảnh Khu công nghiệp Tân Thành
 • Dịch vụ chăm sóc cây cảnh Khu công nghiệp Phu An Thanh Industrial Park
 • Dịch vụ chăm sóc cây cảnh Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2

Các công việc cần làm để chăm sóc cây cảnh cho khu công nghiệp Long An

Tưới nước đầy đủ

Mỗi cây cảnh có một nhu cầu nước khác nhau, vì vậy cần có sự hiểu biết để tưới nước hợp lý, tránh tưới quá nhiều hoặc tưới thiếu nước cho cây. Đối với mùa mưa hay mùa khô cũng cần cân nhắc lượng nước tưới sao cho hợp lý để đảm bảo lượng nước cho cây vừa đủ.

Tưới nước cho cây cảnh khu công nghiệp tại Long An
Tưới nước cho cây cảnh khu công nghiệp tại Long An

Với những cơn mưa bất chợt đầu mùa, chỉ cần tưới sơ để rửa sạch lá, tránh bụi bẩn và axit của nước mưa đầu mùa bám vào, gây tổn hại cho cây. Vào mùa khô cần chú ý tưới nhiều hơn để tránh khô héo sẽ khó phục hồi. Nên tưới buổi sáng hoặc chiều tối, tránh buổi trưa nắng gắt. Cần tưới chậm và đều với những thân cây to để nước có thời gian ngấm vào.

Bón phân đúng cách

Nên bón nhiều vào mùa mưa để phân bón dễ dàng được hấp thụ. Ngoài ra, có thể tưới nước sau khi đã bón phân. Việc bón phân cũng nên tiến hành vào lúc trời mát dịu, có thể là sáng hoặc chiều tối.

Việc bón thiếu phân cây sẽ chậm phát triển, bón quá liều sẽ khiến cây có thể chết. Mỗi loại cây cần lượng dinh dưỡng khác nhau, cần bón theo thời gian khác nhau. Chính vì vậy, cần có kiến thức về cây cảnh để có thể bón phân hợp lý và chăm sóc cây hiệu quả.

Cắt tỉa cây cảnh tại khu công nghiệp

Việc cắt tỉa cây cảnh thường được thực hiện định kỳ khi cây phát triển quá tốt và cần tạo lại nét thẩm mỹ. Việc cắt tỉa này cần thực hiện khoa học, đảm bảo tính thẩm mỹ, đồng thời đảm bảo cây phát triển tốt sau khi cắt tỉa. Thực hiện cắt bỏ những cành xấu, héo úa, hoa tàn. Có biện pháp chống đỡ cho cây xiên xẹo, sắp đổ ngã.

Cắt tỉa cây cảnh KCN tại Long An
Cắt tỉa cây cảnh KCN tại Long An

Việc uốn cây cảnh cũng giúp tạo dáng đẹp và thẩm mỹ cho cây. Tùy cây mà có những cách uốn hợp lý, đảm bảo tính thẩm mỹ mà không ảnh hưởng đến sự phát triển của cây cảnh.

Làm cỏ

Cỏ dại là tác nhân cạnh tranh chất dinh dưỡng trực tiếp của cây. Chính vì thế phải loại bỏ cỏ dại định kỳ, giúp cây hút được chất dinh dưỡng một cách hiệu quả.

Loại bỏ và phòng ngừa sâu bệnh

Việc loại bỏ và phòng ngừa sâu bệnh là cần thiết để cây phát triển tiếp và tránh lây lan sang những cây khác. Mỗi loại bệnh hại cần có thuốc đặc trị riêng để đảm bảo hiệu quả loại trừ. Cùng với đó nên chọn loại thuốc hợp lý để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Thực hiện chăm sóc cây cảnh khu công nghiệp tại Long An

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh khu công nghiệp Long An của Vinaxanh

Giới thiệu Vinaxanh

Vinaxanh là đơn vị thực hiện chăm sóc cây xanh uy tín và chất lượng tại Long An và các tỉnh thành phía Nam. Chúng tôi luôn cố gắng cải tiến dịch vụ để làm hài lòng tất cả khách hàng. Lợi ích của khách hàng luôn được Vinaxanh coi trọng trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Các dịch vụ được Vinaxanh cung cấp

Vinaxanh hiện nay đã có mặt tại nhiều tỉnh thành miền nam như Long An, Tây Ninh, Tp. HCM và các tỉnh thành khác. Chúng tôi đã thực hiện hàng loạt công trình với các dịch vụ sau:

Mời bạn tham khảo thêm Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng của chúng tôi theo đường dẫn sau: https://chamsoccanhquan.vn/bai-viet/cho-thue-cay-xanh-van-phong-tai-long-an.html

Nguyên nhân khách hàng lựa chọn Vinaxanh để chăm sóc cây cảnh khu công nghiệp tại Long An

Khách hàng thường lựa chọn Vinaxanh như một giải pháp chăm sóc cây cảnh khuôn viên. Đặc biệt Vinaxanh đã thực hiện chăm sóc cây cảnh cho nhiều khu công nghiệp tại Long An. Dưới đây là những lý do để khách hàng lựa chọn dịch vụ do Vinaxanh cung cấp:

 • Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với hàng loạt công trình lớn nhỏ, chúng tôi tự tin sẽ giúp khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
 • Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, thực hiện giám sát thường xuyên lao động để giúp công việc luôn đi đúng hướng.
 • Giá thành dịch vụ có thể xem là tốt nhất thị trường hiện nay.
 • Khách hàng nghiệm thu chất lượng trước khi thanh toán.
 • Chất lượng phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng, phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng.

Liên hệ với dịch vụ chăm sóc cây cảnh khu công nghiệp Long An:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Địa chỉ:

 • Hồ Chí Minh: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.
 • Bình Dương: 410/8 Lê Hồng Phong, Khu phố 8, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Long An: 68/37 Châu Văn Giác, Phường 4, TP. Tân An, Long An

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Website: chamsoccanhquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *