Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Quận 1 uy tín

Được biết đến như vai trò trung tâm của cả thành phố. Quận 1 luôn được chú trọng về các khía cạnh  như: chất lượng cuộc sống, các dịch vụ công ích, dịch vụ tiện ích,…. Đặc biệt trong đó phải kể đến các công trình phục vụ mỹ quan, hay còn được gọi là dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Quận 1 do công ty Vinaxanh thực hiện.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Quận 1

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Quận 1 HCM

Để đánh giá một đô thị phát triển, ngoài việc nhìn tổng quan các tiêu chí về GDP, các dịch vụ du lịch, phát triển công nghiệp,… mà còn được biểu thị nhờ vào các hình thức trình bày của thành phố. Hàng cây xanh tốt tự nhiên, các dải xanh nằm trong sự phát triển của khu vực làm cho sức hấp dẫn của nó trở nên mạnh mẽ hơn, đóng góp các giá trị mỹ quan và gián tiếp thúc đẩy quá trình đô thị hóa được nâng tầm.

Xuất phát từ nhu cầu

Công ty Vinaxanh ban đầu với những mong muốn nhỏ nhoi là được phát triển dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại Quận 1. Không chỉ nằm ở tầm vĩ mô như việc phủ xanh các con đường ở quận, mà còn ở việc chăm lo cho màu xanh tại các hộ gia đình và các văn phòng ở khu vực. Cảm thấy nhu cầu đó là thiết yếu, công ty đã đầu tư nghiên cứu, phát triển và tìm kiếm các chuyên gia và cho ra đời các sản phẩm dịch vụ liên quan.

Thuê cây cảnh

Trong môi trường hiện đại và nhanh chóng ngày nay, rất ít không gian để doanh nghiệp hoặc gia đình có thể khai thác để có thể trồng được những chậu, dãy cây xanh tươi tốt. Do đó, công ty gửi đến cho khách hàng dịch vụ thuê cây cảnh đầy tiện ích với giá cả hợp lý nhưng chất lượng lại vượt xa sự mong đợi, để đáp ứng nhu cầu về thẩm mĩ và sức khỏe của quý khách.

Thuê cây cảnh sự kiện

Trong đời sống xã hội và nhịp sinh hoạt của các cộng đồng, không thể thiếu đi các hoạt động, sự kiện. Trong đó, việc trang trí cho các hoạt động và sự kiện ấy đóng góp một phần không nhỏ đến thành công và đánh giá của người tham dự đối với việc tổ chức chương trình. Các sự kiện khi có được sự điểm xuyết của cây xanh, không chỉ mang lại không gian mát lành, mà còn cho thấy được những giá trị về thẩm mỹ, mắt nhìn của người chịu trách nhiệm với sự kiện, hoạt động đó.

Thuê cây cảnh văn phòng

Văng phòng từ trước đến nay luôn được nhắc đến với tiềm thức là sự cứng nhắc và tẻ nhạt. Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần của nhân viên mà còn ảnh hưởng đến năng lượng tích cực của mọi người. Đó là trước khi có sự xuất hiện của dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng của công ty Vinaxanh, chịu trách nhiệm chính cho dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại Quận 1. Các văn phòng khi có được sự chăm sóc của dịch vụ, chắc chắn sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai cho nhân sự, không còn phải là gánh nặng hoặc chốn tẻ nhạt nữa.

Thuê mai Tết

Vả lại, với nhu cầu chơi hoa ngày Tết, đặc biệt là ở Quận 1, công ty Vinaxanh hân hoan cho ra đời dịch vụ thuê cây mai trang trí ngày Tết. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, mà qua sản phẩm và dịch vụ, công ty muốn gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp, những ước muốn bình an cho gia đình và cho chính khách hàng thân yêu đã lựa chọn dịch vụ.

Các dịch vụ cung ứng khác

Nếu chỉ dừng lại ở các dịch vụ đã nói ở trên thì thật sự chưa đủ. Nhưng nếu để nói hết các dịch vụ của công ty thì lại mang đến cảm giác bối rối cho khách hàng. Vì thế chúng tôi chỉ mạn phép đưa ra các sản phẩm phù hợp với dịch vụ duy trì cảnh quan. Qúy khách yêu mến hoặc muốn tham khảo có thể truy cập vào trang web chamsoccanhquan.vn để tìm hiểu và lựa chọn cho mình những dịch vụ, cung ứng khác phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình. Chúc quý khách có trải nghiệm thật hữu ích với công ty Vinaxanh.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Quận 1 của Vinaxanh gồm những gì?

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Quận 1 do Vinaxanh thực hiện

Vinaxanh chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dùy trì cảnh quan cho rất nhiều khách hàng. Dịch vụ chăm sóc cảnh quan của chúng tôi bao gồm các công việc thực hiện như:

  • Tưới nước cây xanh.
  • Bón phân cho cây định kỳ.
  • Cắt tỉa cây xanh định kỳ.
  • Làm cỏ dại,
  • Phòng ngừa sâu bệnh, phun thuốc diệt trừ sâu.
  • Cắt tỉa và chăm sóc thảm cỏ.
  • Bổ sung và bố trí cảnh quan đẹp.

Ngoài ra, Vinaxanh còn thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của khách hàng.

**** Xem thêm:

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại quận 1 HCM uy tín:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909.434.239 – 0286.276.0786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *