Tìm nơi chăm sóc cảnh quan KCN Đại Đăng uy tín

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Đại Đăng

Đại Đăng là một KCN với quy mô hàng đầu tại Bình Dương, quy tụ các công ty, xí nghiệp hàng đầu. Vì vậy cần xây dựng cơ sở vật chất hoàn thiện nhất để xứng đáng với vị thế của mình. Trong đó dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Đại Đăng là một trong những vấn đề cần được chú trọng quan tâm.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp Đại Đăng gồm những gì?

Các dịch vụ chăm sóc cảnh quan rất đa dạng, dưới đây chúng ta hãy cùng điểm qua một số các dịch vụ cơ bản để hỗ trợ chăm sóc cảnh quan tốt nhất nhé.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh

Tại các KCN như KCN Đại Đăng, cây xanh là một phần không thể thiếu. Cây xanh không chỉ làm hài hòa cảnh quan về mặt thẩm mỹ mà còn hỗ trợ điều hòa và lọc không khí, khói bụi, tạo nên môi trường không khí trong lành hơn trong các KCN. Vì vậy việc chăm sóc cây xanh kcn Đại Đăng là vô cùng cần thiết.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh bao gồm bước đầu tiên là tưới nước. Các công ty hỗ trợ dịch vụ chăm sóc cây xanh sẽ đảm nhiệm việc tưới nước hàng ngày sao cho cung cấp đủ lượng nước cần thiết để tất cả cây xanh trong KCN phát triển tốt nhất.

Tiếp theo sẽ bón phân đầy đủ, định kì và phù hợp để cây xanh phát triển tối đa và xanh tốt nhất, tạo nên thảm thực vật tràn đầy sức sống cho KCN.

Định kì theo từng giai đoạn các công ty hỗ trợ dịch vụ chăm sóc cây xanh sẽ thực hiện việc cắt tỉa cành lá để đảm cây xanh không phát triển quá um tùm, rậm rạp, phát triển tràn lan ảnh hưởng đến cảnh quan, và còn nguy hiểm cho người và tài sản khi có giông gió lớn. Việc cắt tỉa cây thường xuyên là góp phần giữ gìn cảnh quản và quản lý cảnh quan một cách có khuôn mẫu và chỉn chu.

Ngoài ra trách nhiệm của các công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh còn cần quan tâm đến việc phòng trừ sâu bệnh, phun thuốc bảo vệ thực vật vào những thời gian nhạy cảm trong năm để tránh cây xanh bị nhiễm bệnh hàng loạt. Và khi có vấn đề cây hư hại hay chết thì phải lập tức thay mới để không ảnh hưởng đến cảnh quan.

Dịch vụ chăm sóc thảm cỏ

Ngoài cây xanh thì thảm có cũng là yếu tố quan trọng làm nên cảnh quan tại các KCN. Khi giữ được thảm cỏ xanh, phát triển mơn mởn thì sẽ tăng tính thẩm mỹ và sức sống cho toàn bộ cảnh quan. Việc chăm sóc cỏ có phần đơn giản hơn cây xanh.

Yếu tố quan trọng hàng đầu vẫn là tưới nước đầy đủ. Tiếp đến cần liên tục trồng mới vì cỏ dễ bị ảnh hưởng khi con người hay các phương tiện giao thông dẫm đạp, phục hồi liên tục mới có thể giữ được tính thẩm mỹ cho bãi cỏ.

Cắt cỏ định kì cũng rất quan trọng để giữ cho bãi cỏ không mọc tràn làn, chiếm không gian và làm cho cảnh quan trở nên rậm rạp và thiếu quy hoạch.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Đại Đăng nào uy tín?

Nếu đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp Bình Dương uy tín, chất lượng thì Vinaxanh chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng suốt của khách hàng. Với nhiều gói dịch vụ và giá thành phải chăng, Vinaxanh đã là đối tác chăm sóc cảnh quan với rất nhiều các KCN lớn nhỏ. Vì vậy đừng chần chứ gì, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất nhé.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Tân Đông Hiệp

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Đại Đăng uy tín:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Website: chamsoccanhquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *