Công ty cắt cỏ KCN Đồng An uy tín, Giá rẻ

Dịch vụ cắt cỏ KCN Đồng An

Khuôn viên tại KCN Đồng An rất rộng lớn, nên việc các nhà máy, xí nghiệp tự thực hiện việc cắt cỏ thì sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Chính vì vậy, dịch vụ cắt cỏ KCN Đồng An nhận được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp trong KCN nhằm giúp cải thiện vẻ đẹp cho các thảm cỏ xanh một cách hiệu quả mà tiết kiệm cả thời gian và chi phí.

Các loại dịch vụ cắt cỏ KCN Đồng An

Dịch vụ cắt cỏ thảm: 

Không gian xanh ở KCN được điểm xuyến bởi các loại cây xanh và các thảm cỏ tươi tốt, mang lại giá trị về thẩm mỹ cho KCN. Tuy nhiên, một thời gian sau khi phát triển, có sẽ mọc cao không đồng đều dẫn đến không còn giữ được nét đẹp vốn có ban đầu. Vì thế, việc cắt cỏ là cần thiết, không chỉ giúp hạn chế chiều cao của cỏ mà còn quan trọng hơn chính là mang lại độ phẳng, vẻ đẹp thẩm mỹ cho thảm cỏ. Đồng thời đảm bảo rằng sau khi cắt cỏ được chăm sóc định kỳ để cỏ tiếp tục phát triển tốt.

Dịch vụ cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi:

Việc cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi được thực hiện tại các khu đất trống để duy trì môi trường sạch sẽ. Bên cạnh đó, vào mùa mưa, cỏ dại thường phát triển mạnh mẽ, và chiều cao của nó sẽ làm mất đi vẻ đẹp mỹ quan của KCN. Đồng thời, nếu giữ nguyên cỏ dại, khi vào mùa khô sẽ rất dễ gây hỏa hoạn do cỏ dại có khả năng bắt lửa rất tốt. Ngoài ra, cỏ dại um tùm cũng là nơi trú ngụ của nhiều loại sinh vật có hại nên việc phát hoang cỏ dại là vô cùng cần thiết để đảm bảo an toàn cho môi trường sống và sức khỏe của các nhân viên.

Dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp Đồng An của VINAXANH

Lý do nên sử dụng dịch vụ cắt cỏ

Dịch vụ cắt cỏ hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp tại KCN Đồng An. Chính vì các thảm cỏ chiếm diện tích khá lớn tại KCN, vì vậy việc sử dụng dịch vụ cắt cỏ là vô cùng tiện ích, tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí và công sức cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, việc sử dụng dịch vụ cắt cỏ cũng đảm bảo việc cắt cỏ được thực hiện một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và đem lại giá trị thẩm mỹ cao hơn.

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp tại VINAXANH

– Với đội ngũ nhân công lành nghề, nhiều kỹ năng chuyên môn, chúng tôi đảm bảo quá trình tiến hành cắt cỏ tại KCN Bình Dương diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. VINAXANH sở hữu các loại vật tư và máy móc hiện đại chuyên phục vụ cho việc cắt cỏ.

– Dịch vụ cắt cỏ của VINAXANH có giá thành khá cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho các khách hàng thân thiết.

– Quy trình làm việc được lên kế hoạch chi tiết, cụ thể cho từng loại cỏ để đảm bảo công việc được thực hiện chuyên nghiệp, hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí, thời gian.

*** Mời bạn xem thêm: Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Đồng An

Liên hệ dịch vụ cắt cỏ KCN Đồng An 1, 2, 3 uy tín:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Trụ sở chính: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Website: chamsoccanhquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *