Công ty chăm sóc cây xanh tại Tân Phú TPHCM

Sống xanh, sống gần gũi với thiên nhiên là mục đích hướng tới của con người và xã hội ngày nay. Trồng được cây xanh là một việc không hề đơn giản nhưng để chăm sóc được cây xanh thì lại càng khó khăn hơn vì đòi hỏi người chăm phải bỏ công sức và thời gian. Vì vậy, Vinaxanh công ty chăm sóc cây xanh tại Tân Phú TPHCM đã giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn trong việc chăm sóc cây xanh.

Cần chăm sóc cây xanh vì sao?

Đội ngũ nhân viên chăm sóc cây xanh lành nghề, giàu kinh nghiệm

Hầu hết, mọi người đều muốn trồng và chăm sóc một vài cây xanh để chơi cảnh hoặc để tạo cảnh quan, còn giúp bảo vệ sức khỏe chính mình. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để chăm sóc chúng.

Chăm sóc cây xanh không chỉ để tạo cảnh quan, tính thẩm mỹ mà chăm sóc cây xanh để tạo ra môi trường trong lành, xanh, sạch, đẹp, tạo cảm giác thư giãn sau một ngày dài làm việc căng thẳng, áp lực của khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh trọn gói của Vinaxanh

Chăm sóc cây xanh định kỳ, thường xuyên

Công việc chăm sóc tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân công sẽ tiến hành thực hiện theo tuần, tháng hoặc theo yêu cầu thời gian của khách hàng sắp xếp.

Đối với công ty, nhà máy, khu công nghiệp sẽ được thực hiện hàng ngày thay vì theo tuần, theo tháng như nhà ở.

Mời bạn xem thêm Công ty chăm sóc cây xanh tại TPHCM

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh của công ty Vinaxanh?

Trên thị trường hiện nay, để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh là điều rất dễ dàng nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng thì khá khó khăn với khách hàng.

Chính vì vậy, nên lựa chọn công ty Vinaxanh để sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh vì chúng tôi được đánh giá là công ty chăm sóc cây xanh tại Tân Phú TPHCM.

Công ty chăm sóc cây xanh tại Quận 7 Tp. HCM

Sở hữu riêng cho mình một đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ trong lĩnh vực xanh. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi có đội ngũ nhân viên của chúng tôi chăm sóc, luôn đảm bảo cây phát triển tươi tốt, khỏe mạnh, không sâu bệnh.

Bên cạnh đó, dịch vụ của chúng tôi mang lại còn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức mà khách hàng phải bỏ ra. Không những thế, còn tiết kiệm chi phí thay vì khách hàng không có kinh nghiệm hoặc không có thời gian chăm sóc điều này có thể dẫn đến cây chậm phát triển hoặc chết sẽ tốn chi phí để trồng và chăm sóc lại từ đầu.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành công việc ngay không để khách hàng phải chờ đợi và có hợp đồng rõ ràng, đúng thời gian như cam kết và mang đến khách hàng dịch vụ có giá cả phải chăng, cạnh tranh với thị trường.

Ngoài ra, Vinaxanh còn sở hữu nhiều máy móc hiện đại hiện nay để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, trang bị đầy đủ đồ bảo hộ cho đội ngũ nhân viên để trong quá trình thực hiện không xảy ra những sai sót nào.

>>> Tham khảo Công ty chăm sóc cây xanh tại Tân Bình TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VINAXANH

Hồ Chí Minh: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM

Bình Dương: 410/8 Lê Hồng Phong, Khu phố 8, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Long An: 68/37 Đường Châu Văn Giác, Phường 4, Thành Phố Tân An, Long An

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *