Cho thuê cây xanh văn phòng tại quận 3

Cho thuê cây xanh văn phòng tại quận 3

Thời tiết thành phố Hồ Chí Minh hiện nay vô cùng oi bức. Nên nhu cầu gần gũi cây xanh để bầu không khí mát mẻ hơn đang ngày càng phổ biến. Nhằm đáp ứng nhu cầu ấy của khách hàng, Vinaxanh chúng tôi  đã cho ra đời dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại quận 3 nói riêng và các quận khác nói chung.

Cho thuê cây xanh văn phòng tại quận 3

Đôi nét về Vinaxanh

Công ty TNHH Môi trường Vinaxanh là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xử lý Môi Trường được thành lập vào ngày 25 tháng 03 năm 2013. Vinaxanh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực môi trường và đã góp phần cải thiện môi trường bị ô nhiễm tại Việt Nam. Với phương châm giảm thiểu ô nhiễm và nâng cao chất lượng cuộc sống. Với độ uy tín, chất lượng và bề dày 8 năm kinh nghiệm, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê cây xanh văn phòng tại quận 3 của Vinaxanh.

Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Quận 5 từ Vinaxanh

Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại quận 5 của Vinaxanh

Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng là gì

Môi trường văn phòng chật hẹp, xung quanh toàn máy móc nên gây cảm giác ngột ngạt. Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng mang cây xanh đến không gian làm việc, giúp bầu không khí thêm thoáng đãng. Cho thuê theo hạn thời gian nhất định chứ không phải là bán nên giá cả sẽ rẻ hơn nhiều.

Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại quận 3 của Vinaxanh

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Vinaxanh đã có mặt. Quý khách tại quận 3 yên tâm! Mọi lo lắng hay nhu cầu về thuê cây xanh văn phòng đã có Vinaxanh lo. Mang cây xanh đến văn phòng, giúp quý khách được tận hưởng bầu không khí trong lành là sứ mệnh của công ty Vinaxanh chúng tôi.

Lợi ích khi thuê cây xanh văn phòng tại quận 5 từ Vinaxanh

Thuê cây xanh văn phòng ngày càng phổ biến bởi vì chúng mang lại nhiều lợi ích.

Điều hòa không khí

Như mọi người đã biết, chúng ta cần oxi cho quá trình hô hấp. Mà trong quá trình quang hợp cây xanh lấy vào khí cacbonic và thải khí oxi.

Giá rẻ

Nếu mua cây xanh thì chi phí quá đắt đỏ, đặc biệt là đối với cây cảnh. Thuê cây xanh vừa giải quyết được vấn đề cảnh quan, môi trường, vừa tiết kiệm chi phí.

Cảnh quan thẩm mĩ hơn

Trong văn phòng có thêm vài chậu cây xanh sẽ khiến không gian ấn tượng, mát mẻ hơn nhiều. Biến không gian làm việc thoải mái hơn nhiều.

Hơn nữa, các chậu cây còn che phủ các góc chết, khiến văn phòng đẹp và tinh tế.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê cây xanh của Vinaxanh

Vinaxanh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cây văn phòng tp Hồ Chí Minh uy tín nhiều năm. Tại Quận 3, chúng tôi được rất nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng để sử dụng dịch vụ.

  • Cây xanh mùa dịch, Vinaxanh phục vụ tận tình, chẳng lo bệnh dịch. Mọi người cứ gọi, Vinaxanh sẽ giao đến nhanh chóng.
  • Hỗ trợ chăm sóc cây, không lo cây héo úa hay sâu bệnh.
  • Cây cảnh đa dạng, thích hợp bài trí ở văn phòng.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ cho thuê cây xanh của công ty Vinaxanh. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích và lựa chọn được địa điểm thuê cây xanh chất lượng! Cảm ơn bạn đã theo dõi. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với Vinaxanh qua địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.
  • Email: ctvinaxanh@gmail.com
  • Hotline: 0909434239 – 02862760786
  • Website: chamsoccanhquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *