Cho thuê cây cảnh văn phòng ở Quận 5 HCM giá rẻ

Gần đây, xu hướng cho thuê cây cảnh nở rộ bởi có nhiều lợi ích thiết thực cả về kinh tế và đời sống. Đặc biệt ở nơi văn phòng công sở lại càng yêu thích dịch vụ thuê cây cảnh khi tiết kiệm chi phí rất nhiều, còn góp phần nâng cao hiệu suất làm việc nhân viên. Vậy tìm dịch vụ này ở đâu? Bạn có thể liên hệ Vinaxanh – đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng ở Quận 5 giá rẻ uy tín hiện nay.

Tại sao nhiều khách hàng chọn thuê thay vì mua cây cảnh văn phòng

Thuê cây cảnh văn phòng

Chi phí mua cây cảnh khá cao

Nghĩ đến việc công ty là cả một tòa cao ốc đồ sộ thì chắc chắn chi phí để mua cây cảnh trang trí cho công ty sẽ rất đắt, có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Bản thân cây cảnh đã có giá cao nếu mua, cộng với diện tích cần phủ cây rộng lớn của công ty thì chắc chắn sẽ đắt chồng đắt.

Thiếu nhân sự chăm sóc cây cảnh

Ở văn phòng làm việc, tất cả mọi người đều cắm mặt vào màn hình máy tính mà chạy chỉ tiêu, bận bục mặt như thế thì làm sao có thời gian để chăm sóc từng cây được. Chưa kể số cây cảnh ở văn phòng lớn, thuê nhân công chăm sóc thì lại tốn thêm một khoản chi phí không đáng có.

Phải mua cây mới khi cây cũ khô héo

Lại một bất tiện khi mua cây cảnh, nếu cây cũ khô héo, bạn không thể cứ để nó như thế làm xấu mỹ quan mà phải mua cây mới thế chỗ. Thế là công ty lại tốn thêm chi phí, thật sự bất tiện vô cùng. Nhưng khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng ở Quận 5 của Vinaxanh, mọi thứ lại khác, cực kì tiện lợi.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng ở Quận 5 giá rẻ của Vinaxanh có gì đặc biệt?

Cho thuê cây cảnh văn phòng ở Quận 5 từ Vinaxanh
Cho thuê cây cảnh văn phòng ở Quận 5 từ Vinaxanh

Dễ dàng đổi cây cảnh, làm mới văn phòng

Với dịch vụ cho thuê cây cảnh bên chúng tôi, bạn có thể dễ dàng đổi cây cảnh khi cảm thấy muốn đổi khẩu vị hoặc đơn giản là cây không phù hợp với môi trường.

Thuê cây cảnh kèm dịch vụ chăm sóc trọn gói

Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng ở Quận 5 giá rẻ của Vinaxanh đã bao gồm chi phí cho nhân viên chăm sóc. Mỗi nhân viên của chúng tôi đều có tay nghề cao và đều được đào tạo sâu để chăm sóc tốt các cây cảnh công ty cung cấp. Đảm bảo cây luôn xanh tốt, không sâu bệnh

Giá cả thấp hơn so với việc mua cây cảnh

Chẳng những văn phòng làm việc xanh, mát, gần gũi tự nhiên mà doanh nghiệp còn tiết kiệm được một khoản đáng kể. Không những vậy quy trình làm việc của chúng tôi tinh giản, nhanh gọn không rối rắm như những công ty khác.

Được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tin dùng

Hiện tại Vinaxanh đã đảm nhận không chỉ dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng TpHCM mà còn các hoạt động kinh doanh khác như chăm sóc cảnh quan, mua bán cây cảnh giá cao. Tất cả đều được đón nhận nồng nhiệt bởi rất nhiều doanh nghiệp lớn cũng như cá nhân tại Bình Dương, Long An và một số nơi ở TPHCM.

*** Bạn có thể tham khảo thêm:

Liên hệ tư vấn chi tiết:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Địa chỉ:

  • Hồ Chí Minh: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.
  • Bình Dương: 410/8 Lê Hồng Phong, Khu phố 8, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Long An: 68/37 Châu Văn Giác, Phường 4, TP. Tân An, Long An

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline0909.434.239 – 0286.276.0786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *