Chăm sóc cây xanh Long An

Chăm sóc cây xanh Long An

Chăm sóc cây xanh Long An là một công việc được chú ý nhiều hơn trong thời gian gần đây. Để tạo một cảnh quan đẹp đòi hỏi phải có một môi trường xanh sạch đẹp. Chính vì vậy, các tổ chức, cá nhân tại Long An thường tìm đến những đơn vị làm dịch vụ chăm sóc cây xanh để cải tạo những cây xanh bị hư hại, kém phát triển, tạo cho mình một cảnh quan đẹp hơn.

Chăm sóc cây xanh Long An

Dịch vụ chăm sóc cây xanh Long An

Cảnh quan nói chung chính là bộ mặt của chủ nhà, thể hiện tầm vóc của tổ chức. Trong đó, cây xanh lại chiếm một vai trò cực kỳ quan trọng để tạo nên nét ấn tượng cho cảnh quan. Chính vì lẽ đó, các công việc chăm sóc cây xanh ngày càng được quan tâm nhiều hơn tại Long An.

Các công việc thực hiện và loại cây xanh cần được chăm sóc

Chăm sóc cây xanh cho bóng mát

Với những cây cho bóng mát, việc chăm sóc hợp lý phụ thuộc vào tình trạng cây xanh và từng giai đoạn phát triển của chúng. Công việc thường làm là bón phân tưới nước đúng cách trong giai đoạn cây phát triển. Bên cạnh đó là cắt bỏ cành xấu để cây nhanh chóng phát triển tốt. Nên xem xét và kiểm tra thường xuyên để phát hiện sâu bệnh. Từ đó nhanh chóng có biện pháp xử lý để tránh làm tổn hại cây xanh.

Chăm sóc cây xanh cho bóng mát

Chăm sóc cây cảnh

Cây cảnh bao gồm cây cảnh không hoa và cây cảnh có hoa. Nhằm mục đích làm đẹp và giúp cây phát triển tốt hơn, ta nên cắt tỉa cây gọn gàng theo từng tán cây, có thể uốn cây theo hình dạng mà ta thích. Riêng với những cây có hoa, việc chăm sóc cây cần được quan tâm đến khả năng ra hoa nhiều của cây cảnh. Đảm bảo những biện pháp loại bỏ sâu bệnh ăn lá, ăn hoa để đảm bảo cảnh quan và giúp cây phát triển.

Chăm sóc cây trồng thảm

Cây trồng thảm là những cây có chiều cao thấp, được trồng nhiều thành một mảng rộng. Cây trồng thảm có thể là trồng cỏ hoặc trồng cây có hoa. Việc chăm sóc cây trồng thảm thường được ưu tiên thực hiện nhiều nhất là tưới nước, đặc biệt với mùa khô hạn. Bên cạnh đó, việc vệ sinh rác, lá cây cũng tăng thẩm mỹ cho thảm cây nên cần được lưu ý thực hiện thường xuyên.

Cây hoa mào gà trồng dạng thảm

Chăm sóc cây trồng viền

Cây trồng viền là những cây thường được sử dụng trồng viền xung quanh cây trồng thảm. Việc chăm sóc cây trồng viền cần chú ý đến cắt tỉa thường xuyên. Điều đó giúp cây phát triển tốt hơn, tăng tính thẩm mỹ cho cảnh quan chung của khu vực. Ngoài ra cũng nên loại bỏ những cây héo úa hoặc đã chết để thay thế bằng những cây mới.

Chăm sóc cây xanh trồng viền

Quy trình thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh của Vinaxanh

Khảo sát thực tế

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Vinaxanh sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng để nắm các công việc phải thực hiện. Việc khảo sát này giúp chúng tôi nắm bắt được số lượng, quy mô, diện tích khu vực cần chăm sóc; nắm được tình trạng phát triển chung của cây xanh; biết được nguồn nước tưới của đơn vị hay do Vinaxanh lắp đặt.

Lên kế hoạch và báo giá dịch vụ

Sau khi đã khảo sát thực tế và nắm rõ những công việc phải làm, chúng tôi sẽ thảo luận thêm với khách hàng những giải pháp, những vấn đề trong công việc. Trên cơ sở yêu cầu của khách hàng, chúng tôi thực hiện báo giá cho dịch vụ chăm sóc cây xanh với giá thành cạnh tranh nhất. Bảng mô tả chi tiết công việc, nhân công, vật tư,… cùng với giá thành cụ thể được chúng tôi liệt kê rõ ràng, minh bạch giúp khách hàng dễ dang cân nhắc, xem xét và yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Vinaxanh.

Thực hiện chăm sóc cây xanh

Được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành công việc chăm sóc. Công việc này được triển khai như sau:

  • Phân bổ nhanh chóng nhân công và dụng cụ, vật tư liên quan đến công trình.
  • Công nhân làm việc được hướng dẫn và giám sát thực hiện để đạt kết quả theo đúng kế hoạch.
  • Công việc được sắp xếp, phân công khoa học và được người quản lý ghi chép thường xuyên.
  • Tiến độ được báo cáo thường xuyên cho khách hàng có kèm hình ảnh để tiện theo dõi sự cải thiện của cảnh quan cây xanh.
  • Thực hiện nghiệm thu khối lượng công việc hàng tháng, đảm bảo cho tiến độ và chất lượng của dịch vụ.

Cây xanh sẽ được chăm sóc và theo dõi thường xuyên bởi những người có kinh nghiệm nhất. Việc chăm sóc được thực hiện kỹ càng cho từng cây, đảm bảo chất lượng như đã cam kết, giúp khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Mời bạn xem thêm bài viết cho thuê cây xanh văn phòng tại Long An

Các dịch vụ được Vinaxanh cung cấp

Vinaxanh hiện nay đã có mặt tại nhiều tỉnh thành miền nam như Long An, Tây Ninh, Tp. HCM và các tỉnh thành khác. Chúng tôi đã thực hiện hàng loạt công trình với các dịch vụ sau:

Liên hệ với Công Ty Chăm Sóc Bảo Dưỡng Cây Xanh Tây Ninh

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Địa chỉ:

  • Hồ Chí Minh: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.
  • Bình Dương: 410/8 Lê Hồng Phong, Khu phố 8, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Long An: 68/37 Châu Văn Giác, Phường 4, TP. Tân An, Long An

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Website: chamsoccanhquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *