Chăm sóc cây xanh đô thị Long An

Chăm sóc cây xanh đô thị Long An

Cây xanh đô thị đang được sử dụng khá phổ biến tại Long An. Với vai trò mà chúng mang lại, việc trồng và chăm sóc cây xanh đang được quan tâm một cách đúng mực. Để chăm sóc cây xanh đô thị Long An hiệu quả cần chọn được một công ty uy tín trong lĩnh vực này. Các công ty cây xanh sẽ tiến hành chăm sóc cây xanh định kỳ với sự hiệu quả và chuyên nghiệp, bảo đảm sự phát triển bình thường cho cây xanh đô thị.

Tìm hiểu về chăm sóc cây xanh đô thị Long An

Các quy định về trồng và chăm sóc cây xanh đô thị Long An

Việc trồng và chăm sóc cây xanh đô thị Long An phải được thực hiện theo những quy định sau:

 • Cây xanh được sắp xếp và trồng theo đúng quy hoạch đô thị quy định.
 • Cần đảm bảo đúng kỹ thuật trồng và chăm sóc cây, đúng chủng loại và tiêu chuẩn quy định, đảm bảo an toàn. Với cây trồng mới phải thực hiện chống đỡ đúng kỹ thuật.
 • Việc chăm sóc cây xanh đô thị Long An phải được thực hiện định kỳ. Theo dõi sự phát triển để có biện pháp xử lý thích hợp.
 • Vấn đề chăm sóc cây xanh, đặc biệt là cắt cành phải thực hiện đảm bảo an toàn lao động, an toàn cho người cùng phương tiện lưu thông và các công trình xung quanh.

Những nhân tố mà chăm sóc cây xanh độ thị Long An cần lưu ý

Có rất nhiều nhân tố có thể tác động đến sự phát triển bình thường của cây xanh. Tất cả các nhân tố đó phải được xem xét một cách kỹ càng nhằm đảm bảo cho hiệu quả của việc chăm sóc cây xanh.

Khí hậu

Khí hậu là nhân tố quan trọng đầu tiên phải nhắc đến. Những khí hậu khắc nghiệt có thể làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cây xanh. Với nhiệt độ và độ ẩm phù hợp sẽ giúp cây phát triển thuận lợi. Vào mùa hạ nắng gắt, những cây ngoài đường phố có thể đón nhận những nhiệt độ rất lớn từ cả mặt đường. Với mùa đông độ ẩm thấp và lạnh. Cần có những lưu ý cho từng loại thời tiết để có sự chăm sóc cho phù hợp.

Nước

Đây là yếu tố không thể thiếu cho sự phát triển của cây. Tại các đô thị, nguồn nước có thể bị ô nhiễm và việc tưới tiêu có thể bị giảm do thiếu hụt nguồn nước. Cần lưu ý không để cây thiếu nước. Hình thức phổ biến là cấp nước bằng những xe bồn chở nước. Cũng phải lưu ý rằng cây xanh đô thị thường có sự thoát hơi nước nhanh hơn khi trồng tại các khu vực khác, từ đó có biện pháp cung cấp nước sao cho phù hợp.

Tính chất của đất và không khí

Nguồn đất có thể bị ô nhiễm vì các khu công nghiệp lân cận. Độ pH của đất và các tính chất khác có thể không phù hợp để cây phát triển. Vì thế xem xét nguồn đất tại đô thị để có biện pháp cải tạo đất hợp lý giúp cây có được nhiều dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển.

Không khí tại đô thị thường khá ô nhiễm bởi khói bụi giao thông. Sự ô nhiễm nguồn không khí nặng có thể ảnh hưởng đến sự trao đổi khí của cây xanh. Đặc biệt là cây xanh đường phố với mật độ bụi bám dày đặc cản trở sự quang hợp của lá.

Bệnh hại

Sâu bệnh hại là tác nhân cần phòng ngừa vì chúng gây hủy hoại cây xanh. Cây xanh đô thị có thể kém phát triển hoặc có thể chết vì nguyên nhân này. Vì vậy nên có những biện pháp phòng ngừa và tiêu diệt sâu bệnh phù hợp. Có thể áp dụng các biện pháp như thuốc bảo vệ thực vật hoặc dùng thiên địch tiêu diệt sâu bệnh. Tuy nhiên cần đảm bảo vấn đề an toàn và sức khỏe cho cộng đồng xung quanh.

Ánh sáng

Ánh sáng là thành phần rất quan trọng để cây phát triển. Tuy nhiên ánh sáng cung cấp cho cây cần phù hợp để cây phát triển thuận lợi. Việc ánh sáng bị che khuất bởi các nhà cao tầng suốt thời gian ban ngày sẽ ảnh hưởng đến sự quang hợp của cây. Ngược lại, với mật độ chiếu sáng quá mức như nắng gắt hoặc thời gian nắng hạn kéo dài có thể ảnh hưởng nhiều đến cây. Cần lên phương án chăm sóc cho thích hợp để cây phát triển bình thường.

Công ty chăm sóc cây xanh đô thị Long An chất lượng

Việc chọn một công ty chăm sóc cây xanh đô thị Long An chất lượng sẽ đảm bảo cho cây xanh đô thị được chăm sóc hiệu quả. Có nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vuecj cây xanh tại Long An. Vậy đâu mới là sự lựa chọn an tâm cho bạn? Về vấn đề này, Vinaxanh tự tin là lựa chọn phù hợp nhất cho việc chăm sóc cây xanh đô thị tại Long An.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh đô thị Long An của Vinaxanh

Đây là một trong số những dịch vụ chính mà Vinaxanh hiện đang cung cấp. Với kinh nghiệm được đút kết nhiều năm với hàng trăm dịch vụ đã cung cấp cho khách hàng, Vinaxanh được xem là công ty cây xanh uy tín hàng đầu tại Long An và nhiều tỉnh thành miền Nam. Với sứ mệnh mang đến những cảnh quan đẹp và bảo vệ môi trường trong sạch, Vinaxanh luôn làm việc với sự hăng say và đam mê với nghề. Nhờ đó mang đến những dịch vụ chất lượng làm thỏa mãn được khách hàng.

Tham khảo thêm cây xanh đô thị cùng các sản phẩm khác của chúng tôi tại đây: https://chamsoccanhquan.vn/san-pham.html

Các dịch vụ do chúng tôi cung cấp

Vinaxanh đã thực hiện nhiều dự án tại nhiều tỉnh thành miền nam như Long AnTây NinhTp. HCM,…. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cơ bản sau:

BẢNG GIÁ CHĂM SÓC CÂY XANH LONG AN của Vinaxanh.

Xem bài viết về cây công trình tại Long An

Tại sao nên chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh đô thị Long An của Vinaxanh?

Để trả lời ý trên, mời bạn xem những gì mà chúng tôi sở hữu:

 • Vinaxanh có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong chăm sóc cây xanh đô thị Long An. Với rất nhiều dịch vụ đã và đang tiến hành cho khách hàng, chúng tôi sẽ là nơi đang tin cậy để bạn lựa chọn.
 • Giá thành dịch vụ chăm sóc cây xanh đô thị có thể nói là tốt nhất tại Long An.
 • Luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng dịch vụ và tiến độ hoàn thành công việc. Đảm bảo cây xanh được theo dõi và chăm sóc chuyên nghiệp nhất.
 • Uy tín, thương hiệu và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố được Vinaxanh đặt lên hàng đầu.
 • Đảm bảo đúng quy định an toàn lao động. Sự dụng máy móc, dụng cụ và phương tiện hiện đại trong chăm sóc cây xanh đô thị.

Liên hệ với Dịch vụ Chăm Sóc Cây Xanh đô thị Long An:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Địa chỉ:

 • Hồ Chí Minh: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.
 • Bình Dương: 410/8 Lê Hồng Phong, Khu phố 8, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Long An: 68/37 Châu Văn Giác, Phường 4, TP. Tân An, Long An

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Website: chamsoccanhquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *