Cây kiểng trồng trong văn phòng Long An

Cây kiểng trồng trong văn phòng Long An

Cây kiểng trồng trong văn phòng Long An hiện nay đang được ưa chuộng ở nhiều nơi. Đây vừa là sở thích, thú vui, vừa là những lựa chọn mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ. Từ những văn phòng làm việc của tổ chức đến những phòng làm việc tại nhà đều có thể bố trí và sự dụng các loại cây kiểng khác nhau.

Cây kiểng trồng trong văn phòng Long An

Những lưu ý về cây kiểng trồng trong văn phòng long An

Cây kiểng văn phòng tại Long An mang lại rất nhiều tác dụng và lợi ích cho con người. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu biết về cây kiểng và không phải ai cũng biết cách lựa chọn cây kiểng sao cho đúng.

Lựa chọn cây kiểng trồng trong văn phòng làm việc tại cơ quan

Cây kiểng trồng trong văn phòng phải phù hợp kích thước

Cây kiểng cần được chọn sao cho phù hợp với diện tích trong văn phòng làm việc. Từ kích thước chậu cây, chiều cao chậu cây và sự vươn ra của các cành cây cần được xem xét để bố trí ở nơi phù hợp. Trên bàn làm việc cần xem xét là bàn rộng hay nhỏ, tránh bố trí những châu cây chiếm hết không gian hoặc quá cao, chứa nhiều gai nhọn. Tại góc phòng có thể đặt chậu cây nhưng phải tránh lối đi. Và còn nhiều yếu tố khác nhưng phải đảm bảo không gian sử dụng của căn phòng sao cho cân đối.

Chọn cây kiểng trồng trong văn phòng theo công dụng

Theo công dụng riêng của từng loại cây mà ta lựa chọn cây sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Đôi khi cây kiểng được sử dụng vừa vì mục đích làm cảnh, vừa để ngăn không gian làm việc giữa các bộ phận làm chung một phòng. Đây là cách bài trí rất thông minh và những cây được lựa chọn thường là một số cây như thiết mộc lan, kim ngân, lưỡi hổ,….

Những bàn dạng hội họp cho hơn 10 người ngồi xung quanh có khoảng trống lõm xuống ở giữa bàn có thể bố trí cây kiêng ngay phần không gian trống ở giữa nhưng phải đảm bảo chiều cao của cây chỉ hơn chiều cao của bàn họp chút ít để tránh làm che mặt của người ngồi đối diện.

Ngoài ra các tác dụng khác như tạo mùi hương nhẹ cho phòng, tạo không khí trong lành, tạo vẻ sang trọng cho phòng người lãnh đạo,… đều cần sử dụng những loại cây sao cho phù hợp với từng mục đích riêng của người dùng.

Mời bạn tham khảo bài viết cây công trình tại Long An

Lựa chọn cây kiểng trồng trong phòng làm việc tại nhà

Lựa chọn màu và hương

Công việc thường yêu cầu có sự tập trung. Màu sắc quá bắt mắt hoặc mùi hương quá nồng có thể khiến người ta bị phân tâm và làm giảm hiệu quả công việc. Màu sắc cây kiểng nên chọn với tông màu thanh dịu, giúp con người tập trung, tự tin và thư thái sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Đồng thời nên chọn màu sắc sao cho hợp phong thủy với tuổi từng người. Chẳng hạn với người mệnh thổ có thể chọn một số màu như đỏ, cam, nâu, vàng, người mệnh mộc có thể chọn màu xanh, đen, người mệnh hỏa có thể chọn đỏ, cam, hồng, người mạng kim có thể chọn trắng xám, nâu vàng, người mệnh thủy có thể chọn màu đen xanh dương, trắng xám. Chọn màu sắc phù hợp với phong thủy được xem là điều cần thiết và ảnh hưởng đến tài vận của mỗi người.

Lựa chọn theo số lượng

Số lượng cây kiểng trồng trong văn phòng cần phù hợp với diện tích căn phòng. Một phòng chật chội không nên bố trí quá nhiều cây kiểng. Một phòng nhiều không gian trống không dùng hết có thể bố trí cây kiểng cho bố cục phòng không bị trống. Bên cạnh đó, nếu đặt cây trên bàn làm việc cần hạn chế số lượng vì đây là nơi chứa rất nhiều đồ dùng cũng như là không gian làm việc chính của mỗi người.

Ngoài việc đảm bảo số lượng phù hợp với không gian, số lượng cũng cần phù hợp với phong thủy. Nên bố trí một cặp cây ở hai bên của căn phòng để tạo tính cân đối. Những số lẻ như 3,5,7,9 thường được sử dụng với quan niệm về sự dư thừa và mang lại tiền tài, phát đạt cho gia chủ.

Lựa chọn theo công dụng

Như đã nói ở trên, tùy mục đích của mình mà chủ nhà lựa chọn theo công dụng của mỗi cây. Đôi khi cây kiểng còn được sử dụng với biện pháp lọc bụi và đặt tại cửa sổ như cây bàng sing, cây cau, hay dùng để hạn chế tia tử ngoại từ thiết bị điện tử, vi tính trên bàn làm việc như cây lưỡi hổ.

Một số cây kiểng trồng trong văn phòng Long An được Vinaxanh cung cấp

Vinaxanh hiện đang cung cấp rất nhiều cây kiểng trồng trong văn phòng tại Long An và nhiều tỉnh thành khác. Các cây kiểng được đa số người dân đón nhận và phản hồi tích cực về sự phát triển và dễ dàng chăm sóc. Một số cây kiểng đẹp Vinaxanh xin giới thiệu với bạn bao gồm:

Ngoài thực hiện mua bán cây kiểng văn phòng, Vinaxanh còn cung cấp dịch vụ cho thuê cây kiểng văn phòng tại Long An để khách hàng có thêm sự lựa chọn.

Một số hình ảnh cây kiểng trồng trong văn phòng Long An do Vinaxanh cung cấp:

Liên hệ với đơn vị cung cấp cây kiểng trồng trong văn phòng Long An:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Địa chỉ:

  • Hồ Chí Minh: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.
  • Bình Dương: 410/8 Lê Hồng Phong, Khu phố 8, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Long An: 68/37 Châu Văn Giác, Phường 4, TP. Tân An, Long An

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Website: chamsoccanhquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *