Trồng cây cảnh từ lâu đã trở thành sở thích của nhiều người. Đặt biệt với cuộc sống bộn bề hiện nay thì gia đình nào cũng cần phải có một không gian để thư giản, giải toả mệt mỏi. Việc trồng cây cảnh mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ về mặt sức khoẻ lẫn cả sự may mắn. Nhưng hiện nay nhiều người trồng cây cảnh mà lại không tìm hiểu kỉ về đặc điểm sinh trưởng cũng như cách chăm sóc cây nên những cây cảnh thường bị héo và nhanh chết. Thế nên, hãy cùng đồng hành với công ty dịch vụ chăm sóc cây cảnh Vinaxanh để có thể trồng và chăm sóc vườn cây của bạn thật tốt nhé!

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI VINAXANH

1.TƯ VẤN 

Tiếp nhận thông tin của khách hàng, lên kế hoạch khảo sát hiện trạng nắm bắt yêu cầu. Tư vấn phương án trang trí cây cảnh phù hợp nhất, lựa chọn chủng loại, số lượng, giá thể tốt nhất.

2.KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Sau khi thống nhất, hai bên sẽ ký hợp đồng cho thuê. VINAXANH sẽ tiến hành bàn giao trong 3 ngày.

3.BÁO GIÁ CHI TIẾT

Khi có đủ thông tin về khách hàng cũng như chủng loại cây cảnh văn phòng muốn thuê, phòng kinh doanh sẽ gửi tới khách hàng một bản báo giá cạnh tranh nhất, trong đó mô tả rõ chủng loại cây xanh, vật liệu trồng, quy cách, số lượng, vị trí bày cây, đơn giá.

4.BÀN GIAO

VINAXANH sẽ vận chuyển và bàn giao các loại cây như trong hợp đồng. Tất cả các cây đều được tuyển lựa kỹ càng, chất lượng cây luôn được đảm bảo tốt nhất. Nếu khách hàng không ưng ý VINAXANH sẽ đổi cây mới ngay lập tức.

5.CHĂM SÓC BẢO DƯỠNG

VINAXANH luôn có chính sách bảo dưỡng chăm sóc cây tốt nhất. Nhân viên sẽ đến chăm sóc cây 1 tuần 2 lần (các đơn vị khác 1 tuần 1 lần). Đảm bảo các chậu cây luôn được tươi mới sạch sẽ. Khi cây có dấu hiệu xấu VINAXANH sẽ thay thế cây mới ngay cho quý khách. Đảm bảo không gian xanh mát tươi mới.

CÔNG TY TNHH DỊNH VỤ VINAXANH
Hồ Chí Minh: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Email:  ctvinaxanh@gmail.com

Hotline:   0909434239 - 02862760786

Website: www.chamsoccanhquan.vn