Thi công trồng cỏ tại Tân Bình TPHCM

Môi trường càng ngày càng ô nhiễm nên việc trồng cây xanh, trồng cỏ là hết sức cần thiết. Việc trông cỏ, cây xanh giúp môi trường sống của chúng ta trở nên xanh tươi và dễ chịu hơn. Điều này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe và nâng cao hiệu quả làm việc của mọi người. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến cho bạn dịch vụ Trồng cỏ tại Tân Bình TPHCM uy tín, chuyên nghiệp VINAXANH.

Các bước thi công trồng cỏ của VINAXANH tại Tân Bình TPHCM

VINAXANH thi công trồng cỏ tại Tân Bình TPHCM
VINAXANH thi công trồng cỏ tại Tân Bình TPHCM

Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm về trồng cỏ tại TPHCM, Vinaxanh có quy trình dịch vụ cơ bản như sau:

Bước 1: Khảo sát mặt bằng và lấy ý kiến chủ đầu tư

Đây là bước quan trọng trong quá trình thực hiện. Khảo sát mặt bằng là xem xét chính xác về diện tích, hiện trạng nền đất, ánh sáng, độ dốc cùng hệ thống thoát nước tự nhiên. Đây là bước quyết định việc trồng loại cỏ nào, mật độ bao nhiêu và có báo giá chính xác đến quý khách hàng…

Bước 2: Tư vấn

Sau khi khảo sát mặt bằng, Chúng tôi sẽ tự vấn cho chủ đầu tư các vấn đề liên quan, loại cỏ thích hợp để thực hiện. Ngoài ra còn tư vấn về vấn đề thoát nước, các biện pháp tưới tiêu cụ thể.

Bước 3: Thi công trồng cỏ

Lắp đặt hệ thống tưới (nếu có): Nếu khách hàng có nhu cầu lắp hệ thống tưới tự động, bán tự động chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt và hướng dẫn vận hành.

Xử lý nền đất: Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành dọn sạch cỏ dại, cây có hại hoặc các loại cây không sử dụng để làm thoáng mặt bằng trồng cỏ. Với mỗi loại đất có đặc tính khác nhau nên tùy thuộc vào đó mà có biện pháp cụ thể.

Bước 4: Bảo hành

Sau khi trồng cỏ và trong quá trình bảo hành, nhân viên của chúng tôi sẽ tưới nước, bón phân và cắt dọn theo lịch trình hợp đồng đã ký.

Các lưu ý khiến cỏ luôn xanh tốt

  • Trước tiên cần cải tạo lớp đất mặt, làm tơi xốp đất bằng cách cuốc và cào các lớp cỏ dại, cỏ vụn khác đi. Bón phân NPK và phân tro trên bề mặt.
  • Dùng thảm cỏ trải theo địa hình của khu vực trồng, cấy cỏ với mật độ khoảng 3-4cm trải đều trên bề mặt thảm cỏ để đạt được thẩm mỹ cao nhất.
  • Tưới nước để cung cấp nước và làm cỏ bám chặt vào đất hơn.
  • Rải thêm tro, trấu và xơ dừa với khối lượng 1 bao trên khu vực khoảng 5m2.

Dịch vụ trồng cỏ tại Tân Bình TPHCM của VINAXANH

Dịch vụ trồng cỏ tại Tân Bình TPHCM của Vinaxanh
Dịch vụ trồng cỏ tại Tân Bình TPHCM của Vinaxanh

Hiện nay, hầu hết các công trình xây dựng đều đã rất chú trọng về cảnh quan cây xanh. Trong đó cỏ được dùng để tạo không gian xanh, giúp cảnh quan trở nên sạch sẽ, đẹp và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Các công trình khu chung cư thường sử dụng cỏ nhung, cỏ kiếng, cỏ lá gừng; các công trình khu công nghiệp thường trồng cỏ nhung hoặc cỏ lạc (cỏ hoàng lạc) … Các loại cỏ này đều có tính thẩm mỹ cao, dễ thích nghi với điều kiện thời tiết nhiệt đới của nước ta.

VINAXANH đã thực hiện thành công rất nhiều công trình trên khắp cả nước, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ Trồng cỏ tại Tân Bình TPHCM chuyên nghiệp cho nhà biệt thự, sân vườn, khu công nghiệp, hộ gia đình, công viên, đô thị, trường học, bệnh viện…

>>> Tham khảo thêm dịch vụ trồng cỏ tại Phú Nhuận TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VINAXANH

Hồ Chí Minh: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM

Bình Dương: 410/8 Lê Hồng Phong, Khu phố 8, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Long An: 68/37 Đường Châu Văn Giác, Phường 4, Thành Phố Tân An, Long An

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *