Công ty cho thuê cây cảnh văn phòng tại Quận 12 TpHCM

Các công ty cho thuê cây cảnh văn phòng tại Quận 12 TpHCM mở ra ngày càng nhiều và dần trở thành xu thế mở rộng trong nhiều năm trở lại đây. Giữa những ồn ào, náo nhiệt và mệt mỏi thì việc có cây xanh tại văn phòng giúp giải tỏa căng thẳng trong những giờ làm việc. Vậy giữa việc đi mua cây xanh để trang trí và đi thuê cây văn phòng thì được nhiều người ưa chuộng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng ở Quận 12 TP.HCM?

Một không gian làm việc hoàn hảo sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái sau khi làm việc. Cuộc sống phát triển khiến cho nhu cầu sống xanh của con người ngày càng nâng cao, không chỉ ở nhà mà đến cả những nơi làm việc hay vui chơi giải trí. Nhưng việc chăm sóc và duy trì thảm xanh đó lại không hề dễ dàng. Nếu bạn dự định mua cây xanh và tự chăm sóc thì cần biết sẽ gặp những khó khăn sau đây:

Chi phí mua cây xanh cao

Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng ở Quận 12 TP.HCM?
Cây văn phòng

Thông thường khi mua một chậu cây để bàn giá thị trường sẽ giao động tầm khoảng 150 ngàn đồng hoặc các cây to đặt sàn sẽ tầm 700  đến 900 ngàn đồng. Thậm chí sẽ có những cây to hơn sẽ có giá tới hơn vài triệu đồng. Nếu cộng tổng chi phí các cây xanh cho một văn phòng sẽ không hề nhỏ, điều đó đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ khoảng ngân sách đáng phải cân nhắc.

Mời bạn tìm hiểu thêm về Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng TpHCM giá rẻ

Gặp nhiều khó khăn trong việc chăm sóc cây

Khi mua cây về thì cần được chăm sóc đúng cách, hợp lý và thường xuyên. Chỉ cần sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng xấu đến cây. Ngoài ra, phải làm thế nào để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây để cây phát triển tốt nhất cũng là những điều cần được quan tâm. Là một trong những công ty cho thuê cây cảnh văn phòng tại Quận 12 TpHCM, chúng tôi gặp không ít khách hàng vì không biết cách chăm sóc khiến cho cây bị chết, thường tình trạng sẽ là úng nước hoặc thối rể.

Một số khách hàng khác sẽ do quá bận rộn với công việc mà không có thời gian chăm sóc dẫn đến cây bị khô héo, xơ xác rồi chết dần. Tuy nhiên, cũng sẽ có những công ty sẽ giao nhiệm vụ này cho những cô vệ sinh nhưng thường họ sẽ thiếu kinh nghiệm trong việc chăm sóc cây chuyên nghiệp. Điều đó sẽ khiến cho cây chỉ tươi tốt ban đầu và thường sẽ bị ảnh hưởng xấu về sau.

Có thời gian bảo hành ngăn hạn, cây xấu và chết dần

Có thời gian bảo hành ngăn hạn, cây xấu và chết dần

VINAXANH sẽ có thời gian bảo hành cây cho bạn trong thời gian ngăn, thường sẽ bảo hành đổi mới cho cây thời gian 1 tháng. Do cây có khỏe hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc. Nếu chăm sóc không tốt cây sẽ xấu và chết dần theo năm tháng. Ban đầu cây sẽ mất độ tươi tốt, xanh mướt, về sau cây sẽ có tình trạng rụng lá, nhiều lá vàng, lá xấu khiến cho mất dáng cây ban đầu.

Đến lúc này chỉ còn có thể thay mới cây hoàn toàn. Điều đó sẽ khiến cho bạn mất thêm một khoảng phí và nếu như không biết cách chăm sóc vòng luẩn quẩn này vẫn sẽ được lặp đi lặp lại.

Để khắc phục được tình trạng đó, khách hàng thường tìm đến các công ty cho thuê cây cảnh văn phòng tại Quận 12 TpHCM. Do không không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn được chăm sóc cây định kỳ giúp cây phát triển tốt nhất.

>>>Tìm hiểu về Công ty cho thuê cây cảnh văn phòng ở Quận 10 TpHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *