Công ty thiết kế cảnh quan Long An uy tín, chuyên nghiệp

Khu vực Long An lân cận thành phố Hồ Chí Minh, đang là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư, để xây dựng không gian sống hiện đại với cảnh quan xanh thân thiện nhất, vì vậy việc thiết kế cảnh quan tại Long An đang rất được quan tâm.

Công ty thiết kế cảnh quan Long An uy tín

Thiết kế cảnh quan Long An uy tín

Con người ngày càng quan tâm tới nhu cầu thư giãn, hòa mình với cây cỏ thiên nhiên. Sống trong không gian xanh, cảnh quan sân vườn được thiết kế đẹp luôn làm khách hàng cảm thấy được thư giãn, sau một ngày làm việc mệt nhọc, tuy nhiên để sắp xếp, bố trí và thiết kế cảnh quan sân vườn phù hợp, thì lại không phải là chuyện đơn giản.

Công ty Vinaxanh chuyên thiết kế cảnh quan và thi công sân vườn tại Long An, với nhiều năm kinh nghiệm, tự hào mang tới cho khách hàng những không gian xanh mướt, có tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế cảnh quan có khó không?

Để thiết kế cảnh quan đẹp, phù hợp với nhu cầu của mỗi người, tạo nên một không gian thư giãn, hòa mình với thiên nhiên, cần nhiều tính sáng tạo và nhiều yếu tố khác liên quan đến văn hóa của địa phương. Cảnh quan được thiết kế hài hoà và bền vững với môi trường sống sẽ là một không gian nghỉ dưỡng sau những bộn bề mệt mỏi ra ngoài cuộc sống.

Khách hàng chưa có chuyên môn sẽ rất khó để tìm hiểu về các giống cây, vị trí phân bố và cách bố trí phù hợp cho cảnh quan, đồng thời làm mất nhiều thời gian, cũng như chi phí của  khách hàng, mà chưa chắc đã đạt được hiệu quả mong muốn.

Tại sao cần thuê dịch vụ thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp

Công ty Vinaxanh với tình yêu và niềm đam mê phát triển môi trường xanh, tạo dựng cảnh quan trong lành, chúng tôi coi đó là sứ mệnh của mình, và sẽ không ngừng nâng cao chuyên môn, cũng như chất lượng dịch vụ, mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Vì sao thuê dịch vụ thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp

Giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về các hạng mục cần quan tâm khi thiết kế cảnh quan:

– Khu vực đất nền, văn hoá địa phương

– Chủng loại cây phát triển phù hợp với khu vực, nhóm cây tạo cảnh quan, tính bền vững và phát triển của cây.

– Các nhóm vật tư cảnh quan khác (cát, sỏi, đá tảng,…)

– Cơ sở hạ tầng cấp thoát nước cho khuôn viên cảnh quan.

Hạng mục thiết kế cảnh quan

Thiết kế cảnh quan được chia làm 2 hạng mục riêng:

– Cảnh quan thiên nhiên: Tập trung bố trí cây cảnh thiên nhiên và nguồn nước dựa trên địa lý khu vực.

– Cảnh quan kiến trúc (quy hoạch): Bố trí ngoại thất, hình khối công trình, hạ tầng và giao thông, khuôn viên chức năng riêng.

Do đó, với Vinaxanh thì phải thiết kế cảnh quan tại Long An nói riêng, hay thiết kế cảnh quan tại các khu vực khác, đều có vai trò rất quan trọng trong công trình bố trí kiến trúc. Bởi không gian cảnh quan hài hòa với công trình kiến trúc, thì mới tạo nên bức tranh phong cảnh hài hoà tràn đầy không khí tự nhiên

Quy trình dịch vụ thiết kế cảnh quan của Vinaxanh

– Tiếp nhận thông tin và mong muốn của khách hàng cảnh quang cần thiết kế

– Khảo sát thực tế hiện trạng khu vực, nhận thông tin về hạ tầng khu vực

– Dựa theo thông tin khảo sát và mong đợi của khách hàng đưa ra bản vẽ thiết kế cảnh quan, phương án thi công, thời gian và gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách.

Ngoài cung cấp các gói thiết kế, Vinaxanh còn có gói thi công và chăm sóc định kỳ cho cảnh quan, giúp khách tiết kiệm được nhiều công sức và thời gian, cũng như chi phí, để sân vườn và cảnh quan luôn được bảo vệ bởi những người có chuyên môn.

Đơn giá của dịch vụ thiết kế cảnh quan ở Long An

Công ty Vinaxanh sẽ cung cấp dịch vụ và báo giá cho khách hàng dựa trên vị trí khu vực, diện tích cần thiết kế và các yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Sau khi xác nhận những thông tin trên, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ phù hợp, giúp khách tiết kiệm chi phí, mà vẫn đảm bảo được các mong đợi về cảnh quan trong thiết kế, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, bền vững và thân thiện với môi trường.

Lý do chọn công ty Vinaxanh để thiết kế cảnh quan tại Long An

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn tại Long An, Công ty Vinaxanh đã thành công xây dựng uy tín, giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp cho khuôn viên cảnh quan của mình.

Dịch vụ thiết kế cảnh quan tại Long An uy tín của Vinaxanh

Vinaxanh còn được khách hàng đánh giá tốt về sự tận tâm và chuyên nghiệp trong công việc, d đội ngũ nhân viên không ngừng cố gắng đào tạo kiến thức, xây dựng kỹ năng chuyên môn, tạo nên thương hiệu thiết kế cảnh quan Long An uy tín.

*** Xem thêm: Cây công trình tại Long An

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Địa chỉ:

  • Hồ Chí Minh: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.
  • Long An: 68/37 Châu Văn Giác, Phường 4, TP. Tân An, Long An

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909.434.239 – 0286.276.0786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *