DỊCH VỤ CẮT TỈA CÂY XANH CỎ XANH TẠI LONG AN

DỊCH VỤ CẮT TỈA CÂY XANH CỎ XANH TẠI LONG AN

Bạn ở Long An và đang tìm kiếm một đối tác có thể hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc cho khuôn viên, sân vườn? Vinaxanh chúng tôi có thể làm hài lòng bạn với dịch vụ cắt tỉa cây xanh cỏ xanh tại Long An mà chúng tôi đang cung cấp. Vừa giúp bạn bạn tiết kiệm được thời gian lại đảm bảo cho khuôn viên xanh luôn trong trạng thái, hình dạng đẹp mắt, xanh mướt.

DỊCH VỤ CẮT TỈA CÂY XANH CỎ XANH TẠI LONG AN

Vai trò của việc cắt tỉa cây xanh cỏ xanh

Cắt tỉa có thể là xem là một hoạt động chăm sóc cây cỏ, giúp chúng loại bỏ đi những lá bệnh, cành hư hại, đồng thời tạo được kiểu dáng, hình dạng theo ý muốn người chơi cây cỏ. Đây là hoạt động quan trọng, vì không chỉ giúp cây sinh trưởng ổn định mà còn đảm bảo mỹ quan cho khuôn viên, sân vườn.

Thời gian cắt tỉa cây, cỏ

Cây xanh, thảm cỏ luôn luôn phát triển không ngừng vì thế cần phải được cắt tỉa định kì để đảm bảo được mĩ quan cho khuôn viên, khu vườn. Thời gian cắt tỉa cây xanh, thảm cỏ thường là 1 tháng 1 lần. Tuy nhiên, khoảng thời gian này có thể thay đổi dao động nhiều ngày hơn hoặc ít hơn tùy vào từng loại cây cụ thể.

Sơ lược hoạt động cắt tỉa cây, cỏ

-Đối với cây xanh: Cắt bớt những cành phát triển quá dài, làm mất dáng cây. Tỉa những nhành, lá bị sâu bệnh, xấu, mọc chen nhau, tán cây phát triển vượt giới hạn. Uốn, chỉnh sửa, tạo hình lại dáng cây.

-Đối với cỏ: cắt ngắn khi cỏ phát triển quá dài, tuy nhiên phải đảm bảo được sau khi cắt bớt, thảm cỏ phải trở về chiều dài như thiết kế ban đầu, bứng, nhổ cỏ dại, cây dại để đảm bảo được diện tích phát triển của thảm cỏ.

-Lưu ý sau khi cắt tỉa cây xanh, cỏ xanh: Thường thì sau khi được cắt tỉa, cành, nhánh, ngọn phải mất một khoảng thời gian mới cứng cáp, vững chắc lại, chính vì vậy trong giai đoạn này cây, cỏ cần được chăm sóc, bão dưỡng thường xuyên. Không tiến hành tỉa, cắt cành trước khi chồi mới của cây mọc vì dễ gây tổn thương cho cây và ảnh hưởng đến quá trình phát triển của cây. Đối với những cây xanh to lớn, sau khi cắt bỏ bớt nhánh, cành phải có biện pháp hạn chế vi khuẩn xâm nhập tại vết cắt.

Khái quát về dịch vụ cắt tỉa cây xanh cỏ xanh tại Long An của Vinaxanh

Vinaxanh là tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc, bảo dưỡng cảnh quan cho nhiều khu công nghiệp, văn phòng, nhà ở, tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Long An. Chúng tôi được xem là đơn vị cung cấp dịch vụ cây xanh Long An uy tín hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng.

Đội ngũ thi công có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tận tình trong công việc.

Trang thiết bị, bảo hộ lao động, công cụ, dụng cụ chuyên nghiệp, đầy đủ, thuận tiện trong việc thao tác cũng như đảm bảo an toàn cho người lao động.

Dịch vụ cắt tỉa của Vinaxanh chúng tôi bao gồm: cắt tỉa tạo hình cây, cắt tỉa thảm cỏ, cắt tỉa cành cây thân gỗ, bóng mát…

Đến với Vinaxanh, khách hàng sẽ được mang lại một dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cỏ xanh hoàn hảo.

*** Tham khảo thêm: Dịch vụ trồng cỏ xanh tại Long An

Liên hệ dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cỏ xanh tại Long An giá rẻ uy tín:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Địa chỉ:

  • Hồ Chí Minh: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.
  • Bình Dương: 410/8 Lê Hồng Phong, Khu phố 8, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Long An: 68/37 Châu Văn Giác, Phường 4, TP. Tân An, Long An

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Website: chamsoccanhquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *