Cho thuê cây cảnh văn phòng tại Gò Vấp TPHCM【 VINAXANH】

Để sở hữu một không gian làm việc thoải mái thì cây cảnh là yếu tố không thể bỏ qua. Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại Gò Vấp TPHCM ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của xã hội. Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng của Vinaxanh đã không ngừng thay đổi; cải tiến và tối ưu hóa vận hành nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Cho thuê cây cảnh văn phòng ở Gò Vấp TPHCM

Cho thuê cây cảnh văn phòng ở Gò Vấp TPHCM

Vinaxanh triển khai dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại Gò Vấp TPHCM, nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng. Vậy lý do đằng sau là gì?

Được tư vấn lựa chọn cây xanh văn phòng phù hợp

Khi sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng tại Gò Vấp, Vinaxanh chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn những loại cây xanh phù hợp điều kiện địa hình, thời tiết, vị trí, độ tuổi, nhu cầu.

Giúp tiết kiệm tối đa thời gian chăm sóc

Hàng tuần sẽ có nhân viên của chúng tôi đến chăm sóc; và theo dõi tình trạng của cây để đảm bảo cây xanh luôn phát triển tốt và an toàn. Việc chăm sóc diễn ra định kỳ theo hợp đồng để tránh trường hợp cây bị còi cọc hay chết. Nếu cây bị chết, bên phí Vinaxanh sẽ chịu trách nhiệm thay cây mới cho văn phòng cuả bạn.

Tiết kiệm chi phí

Việc thuê cây cảnh văn phòng giúp bạn tiết kiệm chi phí đến 30% so với mua cây cảnh. Vinaxanh còn cung cấp mức gía cả cạnh tranh. Vì thế khi bạn thuê với số lượng lớn thì lợi ích bạn nhận lại càng nhiều. Cam kết không làm phát sinh chi phí nào trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng.

Cung cấp đa dạng loại cây

Dựa trên khảo sát thị trường Gò Vấp TPHCM, Vinaxanh cung cấp các loại cây văn phòng được ưa chuộng. Với đa dạng loại cây, chắc chắn không gian văn phòng của bạn sẽ có những bộ mặt mới mẻ. Chúng sẽ mang năng lượng tích cực cho bạn để bạn có ngày làm việc vui vẻ.

>>> Xem thêm Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng TpHCM

Quy trình cho thuê cây cảnh văn phòng của Vinaxanh

Quy trình cho thuê cây cảnh văn phòng của Vinaxanh

  • Sau khi quý khách liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiến hành hỗ trợ chọn lựa cho quý khách loại cây phù hợp nhất với không gian.
  • Sau khi đã đồng ý thỏa thuận từ hai bên, chúng tôi sẽ hoàn tất hồ sơ thủ tục nếu quý khách yêu cầu.
  • Kiểm tra hàng và đơn vị vận chuyển trước khi giao.
  • Nhân viên giao nhận sẽ vận chuyển đến khu vực quý khách cần, kiểm tra số lượng và quy cách, sau khi khách hàng hoàn toàn hài lòng, chúng tôi mới thu tiền.

Các loại cây cảnh văn phòng chính mà Vinaxanh cho thuê

Mỗi loại cây đều mang một ý nghĩa riêng. Vinaxanh muốn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp tới khách hàng thông qua những loại cây chúng tôi cho thuê.

  • Cặp cây Kim Ngân
  • Cây Bạch Mã Hoàng Tử
  • Cây Bàng Sinh có chân đế
  • Cây Cau Bẹ đỏ
  • Cây Bao Thanh Thiên

Hi vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn thật sự an tâm khi lựa chọnVinaxanh; đơn vị cho thuê cây cảnh văn phòng tại Gò Vấp TPHCM. Chúng tôi luôn ở đây để được tư vấn miễn phí và nhận bảng giá chi tiết cho từng sản phẩm.

>>> Tìm hiểu thêm về đơn vị Cho thuê cây xanh văn phòng tại Bình Tân TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VINAXANH

Hồ Chí Minh: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM

Bình Dương: 410/8 Lê Hồng Phong, Khu phố 8, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Long An: 68/37 Đường Châu Văn Giác, Phường 4, Thành Phố Tân An, Long An

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Website: www.chamsoccanhquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *