Cây kiểng văn phòng Tây Ninh

Cây kiểng văn phòng Tây Ninh

Nhu cầu cây kiểng văn phòng Tây Ninh luôn phát sinh không ngừng tại các tổ chức, cá nhân có sử dụng văn phòng làm việc. Việc sử dụng cây kiểng văn phòng mang lại nhiều lợi ích khiến nhiều người chủ tại Tây Ninh quyết định mua hoặc thuê từ các đơn vị cung cấp uy tín. Hôm nay Vinaxanh cung cấp cho bạn một số thông tin, hy vọng giúp được những ai có đam mê hoặc đang có ý định tìm kiếm những cây kiểng văn phòng phù hợp.

Cây kiểng văn phòng Tây Ninh

Tìm hiểu về cây kiểng văn phòng Tây Ninh

Vai trò của việc bố trí cây kiểng văn phòng tại Tây Ninh

Có nhiều lý do để người ta sử dụng cây kiểng văn phòng Tây Ninh. Lợi ích của cây kiểng văn phòng mang lại là rất thiết thực. Những chậu cây kiểng giúp văn phòng của bạn thân thiện hơn với thiên nhiên. Không chỉ là bốn bức tường, văn phòng của bạn còn có thêm không gian xanh tạo cảm giác thư giãn trong môi trường công việc áp lực. Các cây xanh giúp điều hòa không khí trong lành, lọc bụi và giảm thiểu nguy cơ về các bệnh văn phòng có thể mắc phải từ đường hô hấp. Ngoài tính thẩm mỹ, cây kiểng còn mang lại phong thủy tốt cho con người nếu biết cách lựa chọn đúng đắn, giúp công việc tiến triển tốt hơn, mang lại tài lộc và may mắn cho tổ chức.

Những lưu ý với cây kiểng văn phòng Tây Ninh

Cách lựa chọn cây kiểng hợp phong thủy

Phong thủy là một yếu tố rất quan trọng trong cuộc sống và kinh danh. Việc lựa chọn cây kiểng văn phòng phù hợp sẽ giúp tăng tính tốt, và hạn chế điểm xấu trong phong thủy. Một số lưu ý nên ghi nhớ khi lựa chọn cây kiểng văn phòng phù hợp với phong thủy:

 • Dùng chậu cây có kích thước hợp lý che các góc nhọn của tường hoặc đồ dùng văn phòng.
 • Dùng những cây thẳng, lá bóng đặt nơi có ánh sáng.
 • Dùng cây kiểng xanh tốt, phù hợp với nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm của văn phòng.
 • Màu sác giữa chậu cây, cây kiểng và màu sác trong văn phòng cần hài hòa với nhau.
 • Bố trí cây cảnh cân đối với không gian theo cặp, hoặc dùng số lượng cây lẻ như 3 cây, 5 cây, 7 cây để bố trí trong phòng vì quan niệm số lẻ tạo ra sự dư thừa và có lợi cho phong thủy.
 • Tránh việc sử dụng cây kiểng làm cản trở hết ánh sáng, làm không gian tối tăm.
 • Cây kiểng cần hợp tuổi và hợp mệnh của mỗi người.

Cách chăm sóc cây kiểng

Cây kiểng văn phòng thường là những cây sống trong môi trường nhiệt độ không quá cao như ngoài trời, sinh trưởng tốt với điều kiện ánh sáng văn phòng. Việc chắm sóc cây kiểng văn phòng cũng phải chú ý một số chi tiết sau:

 • Loại bỏ lá già, héo úa, tránh sâu bệnh gây hại cho cây.
 • Tưới nước thường xuyên với lượng vừa đủ.
 • Cây văn phòng thường thích hợp với điều kiện ánh nắng nhẹ hoặc ánh sáng huỳnh quang. Vì vậy cần bố trí sao cho thích hợp.
 • Mỗi cây kiểng phù hợp với điều kiện chăm sóc riêng nên cần tìm hiểu kỹ về từng loại cây để có biện pháp chăm sóc thích hợp.

Các dịch vụ mua bán, cho thuê cây kiểng văn phòng Tây Ninh của Vinaxanh

Giới thiệu về Vinaxanh

Vinaxanh là đơn vị chất lượng trong cung cấp cây kiểng văn phòng. Chúng tôi đưa ra cho bạn những lựa chọn phù hợp với điều kiện thực tiễn. Là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng tại Tây Ninh, Long An và nhiều tỉnh thành khác, chúng tôi ý thức thương hiệu và trách nhiệm của mình khi cung cấp dịch vụ.

Cây kiểng văn phòng được Vinaxanh trồng và cung cấp

Dịch vụ cung cấp cây kiểng văn phòng Tây Ninh tại Vinaxanh

Có rất nhiều cây kiểng văn phòng tại Vinaxanh với nhiều tầm giá khác nhau. Cây kiểng văn phòng do Vinaxanh cung cấp đa dạng chủng loại và được trồng với số lượng đủ lớn để cung cấp cho nhiều khách hàng cùng lúc. Một số cây kiểng văn phòng của Vinaxanh thường được người Tây Ninh lựa chọn có thể kể đến như

Các dịch vụ được Vinaxanh cung cấp

Vinaxanh hiện nay đã có mặt tại nhiều tỉnh thành miền nam như Long AnTây Ninh, Tp. HCM,…. Các dịch vụ chính mà Vinaxanh cung cấp là:

Liên hệ với đơn vị cung cấp cây kiểng văn phòng Tây Ninh uy tín:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Địa chỉ: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline: 0909434239 – 02862760786

Website: chamsoccanhquan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *