Đối với những cây cảnh trong chậu có nhiều câu hỏi được đặt ra như cây trồng trong chậu tại sao lại nhanh héo? Tại sao trồng cây trong chậu lại ít hoặc không ra hoa? Bỡi vì cây trồng trong chậu sẽ rất bị động, cây có thể sinh sống và trưởng thành tốt hay không hoàn toàn phụ thuộc vào sự chăm sóc của con người. Thế nên nếu không có một sự am hiểu kiến thức trồng cũng như chăm sóc cây thì chúng sẽ rất nhanh chết. Vinaxanh sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cũng như sẽ đồng hành cùng bạn trong việc trồng và chăm sóc cây cảnh đúng cách.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI VINAXANH

1.TƯ VẤN

Tiếp nhận thông tin của khách hàng, lên kế hoạch khảo sát hiện trạng nắm bắt yêu cầu. Tư vấn phương án trang trí cây cảnh phù hợp nhất, lựa chọn chủng loại, số lượng, giá thể tốt nhất.

2.KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Sau khi thống nhất, hai bên sẽ ký hợp đồng cho thuê. VINAXANH sẽ tiến hành bàn giao trong 3 ngày.

3.BÁO GIÁ CHI TIẾT

Khi có đủ thông tin về khách hàng cũng như chủng loại cây cảnh văn phòng muốn thuê, phòng kinh doanh sẽ gửi tới khách hàng một bản báo giá cạnh tranh nhất, trong đó mô tả rõ chủng loại cây xanh, vật liệu trồng, quy cách, số lượng, vị trí bày cây, đơn giá.

4.BÀN GIAO

VINAXANH sẽ vận chuyển và bàn giao các loại cây như trong hợp đồng. Tất cả các cây đều được tuyển lựa kỹ càng, chất lượng cây luôn được đảm bảo tốt nhất. Nếu khách hàng không ưng ý VINAXANH sẽ đổi cây mới ngay lập tức.

5.CHĂM SÓC BẢO DƯỠNG

VINAXANH luôn có chính sách bảo dưỡng chăm sóc cây tốt nhất. Nhân viên sẽ đến chăm sóc cây 1 tuần 2 lần (các đơn vị khác 1 tuần 1 lần). Đảm bảo các chậu cây luôn được tươi mới sạch sẽ. Khi cây có dấu hiệu xấu VINAXANH sẽ thay thế cây mới ngay cho quý khách. Đảm bảo không gian xanh mát tươi mới.

==> Một số hình ảnh về các loại cây trồng trong chậu tại Vinaxanh:

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊNH VỤ VINAXANH
Hồ Chí Minh: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Email:  ctvinaxanh@gmail.com

Hotline:   0909434239 - 02862760786

Website: www.chamsoccanhquan.vn