Dịch vụ trồng cỏ KCN Vsip Bình Dương

Hiện nay cuộc sống hiện đại đang dần khiến môi trường trở nên ô nhiễm hơn. Vì vậy việc tạo không gian xanh rất quan trọng để lọc và điều hoà không khí giúp không gian sống của chúng ta trở nên xanh tươi và trong lành hơn. Vì vậy việc trồng cây, trồng cỏ hết sức cần thiết ngay lúc này để giúp bảo vệ sức khoẻ và nâng cao hiệu quả làm việc của mọi người. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ trồng cỏ thì hãy theo dõi ngay bài viết của chúng tôi- dịch vụ trồng cỏ KCN Vsip Bình Dương nhé!

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Vsip Bình Dương

Những loại cỏ thường được sử dụng hiện nay

Cỏ lan chi

 • Cỏ lan chi hay còn gọi với tên khác là cỏ thảo lan chi, với đặc điểm sinh trưởng thích hợp với vùng khí hậu nhiệt đới. Loại cỏ này thường mọc sát đất và mọc thành cụm tương tự bụi sả và có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra loại cỏ này còn có tác dụng là lọc không khí tốt, trong phong thuỷ còn được xem là loại cây trừ tà và đem lại tài lộc nên thường thích hợp được trồng ở xung quanh nhà ở.
 • Đặc biệt là cây cỏ lan chi thích hợp với bóng râm hoặc những nơi ánh sáng không quá mạnh.

Cỏ lạc

 • Hiện nay cỏ lạc đang được trồng ở rất nhiều nơi nhờ màu sắc và vẻ đẹp của nó lúc ra hoa. Khi trồng cỏ sẽ giữ đất chống xói mòn. Cỏ lạc được coi như một biện pháp cải tạo đất tốt và không cạnh tranh dinh dưỡng với cây chính.

Cỏ lá gừng

 • Cỏ lá gừng hay còn được gọi là cỏ lá tre bởi thân hình như lá tre. Với đặc điểm là ưa nắng và chịu được đất ít màu mỡ, ngoài ra loại cỏ này ít phải chăm sóc mà sinh trưởng nhanh với chi phí thấp hơn các loại cỏ khác. Chính vì vậy mọi người có thể dễ dàng thấy loại cỏ này ở bất kì công viên nào.

Cỏ xuyến chi

 • Ở các khu vực muốn tạo cảnh quan thì sẽ được trồng rất nhiều loại cỏ này. Loại cỏ này được đánh giá có màu sắc đẹp bởi nó có màu cam thường được mọc ở cuối thân cây. Ưu điểm của loại này ưa ẩm ướt và có thể sinh trưởng tốt ở cả môi trường ánh sáng mạnh lẫn bóng râm.

Cỏ lông heo

 • Đây là loại cỏ có hình dạng tương tự xỏ nhung nhưng kém sắc hơn và được trồng nhiều ở các khu vực công viên với khả năng là chịu được giẫm đạp cao nên thích hợp trồng ở các chỗ đông người. Cỏ lông heo có thể dễ dàng phát triển ở những nơi có ánh nắng và không thích bóng râm. Loại cỏ này xoa lá xanh hơi nhạt và nhỏ.

Dịch vụ trồng cỏ KCN Vsip tại Bình Dương

Dịch vụ trồng cỏ KCN Vsip tại Bình Dương

 • Đơn vị chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trồng cỏ uy tín, chất lượng với chi phí cạnh tranh nên phù hợp với tất cả những công trình lớn nhỏ.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cảnh quan thì đơn vị chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời mang lại giá trị bền vững theo thời gian.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về Dịch vụ trồng cỏ KCN Bình Dương

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Dịch Vụ VINAXANH

Địa chỉ:

 • Hồ Chí Minh: 429/36 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.
 • Bình Dương: 410/8 Lê Hồng Phong, Khu phố 8, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Long An: 68/37 Châu Văn Giác, Phường 4, TP. Tân An, Long An

Email: ctvinaxanh@gmail.com

Hotline0909.434.239 – 0286.276.0786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *